Xây dựng từ rất sớm, Suzuki An Việt đang sở hữu hệ thống showroom và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội.

Đội ngũ bán hàng của Suzuki An Việt được đào tạo bài bản từ Suziki Việt Nam. Khách hàng đến với Suzuki An Việt có thể liên hệ với Mr. Huy: 097.681.26.25
để nhanh chóng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu. Với kinh nghiệm lâu năm tại Suzuki An Việt Mr. Long sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục ngân hàng, thanh toán đơn giản và tiết kiệm thời gian để nhận xe. 
Hiện nay, An Việt đã phát triển hệ thống showroom và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Bắc Giang và Lào Cai để phục vụ khách hàng khắp tỉnh thành phía Bắc.
 

Suzuki An Việt với quy mô nhà xưởng và dịch vụ hậu mãi xuất sắc: 

Trong quá trình hoạt động 17 năm qua, Suzuki An Việt luôn đặt chất lượng dịch vụ hậu mãi làm mục tiêu hàng đầu. Hệ thống nhà xưởng 4,000 m2 của Suzuki An việt liên tục được đầu tư máy móc và cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhanh nhất, chính xác nhất cho các khách hàng. Việc kinh doanh đa dòng xe từ Suzuki, Isuzu, Samco đến kinh doanh dầu Shell và vận tải đem đến dịch vụ đa dạng và các chuyên viên kỹ thuật chuyên sâu hiểu rõ tính năng các loại dầu nhớ, mỡ bôi trơn. Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật ngặt nghèo của các chi tiết máy trong ô tô của Quý khách.

Phòng tiếp khách làm dịch vụ tại Suzuki An Việt.
Phòng tiếp khách làm dịch vụ tại Suzuki An Việt.
Khách hàng sửa chữa xe tại Suzuki An Việt
Suzuki An Việt
Showroom: Km12+300 Quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
HOTLINE KINH DOANH: 097.681.26.25